LANGUAGE OPTIONS:

English French German Spain Italian Dutch Russian Portuguese Japanese Korean Arabic Chinese Simplified 

 Sandviç Panel - Soğuk Oda Panel - Trapez Sac - Akustik Panel - Çelik Çatı Çelik Konstrüksiyon

yyoykem@gmail.com               Skype : yoykem                   Telegram : +90 532 794 49 53  

Yöykem Çatı ve Cephe Sistemleri - Çelik Konstrüksiyon

LANGUAGE
SANDVİÇ ÇATI MAHYA AKSESUARLARI
YENİ NESİL UZAKTAN KUMANDALI ÇATI ÇIKIŞ KAPAĞI
YENİ NESİL SİNÜS - TRAPEZ SAC
YENİ NESİL TEMİZ ODA PANELİ
YENİ NESİL ÇATI
YENİ NESİL YANMAZ ÇATI
YENİ NESİL PREFABRİK PANELİ
YENİ NESİL TEL ÇİT
YENİ NESİL PANEL ÇİT
YENİ NESİL SOĞUK ODA PANELİ
YENİ NESİL TAŞYÜNÜ
YENİ NESİL EPS
YENİ NESİL POLİÜRETAN LEVHA
Yeni Nesil Poliüretan Dolgulu Çatı Paneli
Yeni Nesil Boya
Yeni Nesil Osb Levha
YENİ NESİL PLYWOOD
YENİ NESİL ALÇIPAN KAPLI TAŞYÜNÜ
YENİ NESİL GÜNEŞ ENERJİ UYUMLU SANDVİÇ PANEL
TAŞYÜNÜ DOLGULU BLOK
YENİ NESİL PVC KİREMİT
Ahşap Sandviç Panel

Anasayfa / Home Page


     તુર્કી અને મકાનના પ્રકારોમાં, અવધિ અને શીર્ષકના મુદ્દાઓ નક્કી કરવામાં ધ્યાનમાં લેવાશે. કંપનીનું વર્ણ

   
Ürün Kodu : તુર્કી અને મકાનના પ્રકારોમાં,
Üretici : તુર્કી અને મકાનના પ્રકારોમાં,
Ürün Özellikleri
તુર્કી અને મકાનના પ્રકારોમાં, અવધિ અને શીર્ષકના મુદ્દાઓ નક્કી કરવામાં ધ્યાનમાં લેવાશે. કંપનીનું વર્ણન, પૂર્વ અને પોસ્ટ પ્રક્રિયાઓ. ટેક્નોપાર્ક નાણાકીય
 Sipariş        Detaylar
 
 
Detaylar

તુર્કી અને મકાનના પ્રકારોમાં, અવધિ અને શીર્ષકના મુદ્દાઓ નક્કી કરવામાં ધ્યાનમાં લેવાશે. કંપનીનું વર્ણન, પૂર્વ અને પોસ્ટ પ્રક્રિયાઓ. ટેક્નોપાર્ક નાણાકીય પ્રક્રિયાઓ. આર એન્ડ ડી સપોર્ટ કન્સલ્ટન્સી. આર એન્ડ ડી અને ડિઝાઇન સેન્ટર. BİGG પ્રક્રિયાઓ.

રોકાણ પ્રોત્સાહન, ટ્રેડમાર્ક પેટન્ટ નોંધણી, કાર્ય અને નિવાસ પરમિટ, નિકાસ પ્રોત્સાહન. ટર્ક્વalityલિટી, આયાત પરમિટ્સ, કોસ્મેટિક પ્રોડક્ટ સૂચના, તકનીકી ફાઇલ, તબીબી ઉપકરણ કન્સલ્ટિંગ.

કટોકટી વ્યવસ્થાપન, જોખમ મેપિંગ, સંસ્થાકીયકરણ, 46 ક્ષેત્રોમાં 468 કન્સલ્ટિંગ પ્રોજેક્ટ અનુભવ. અમે ઇઝમિર, અંકારા અને ઇસ્તંબુલ સહિતના કુલ 28 પ્રાંતોમાં કંપનીઓ માટે ટેલર-બનાવટ મહત્વપૂર્ણ ઉકેલો ઉત્પન્ન કરીએ છીએ.

ઇન્વેસ્ટમેન્ટ ઇન્સેન્ટિવ કન્સલ્ટેન્સી, આર એન્ડ ડી / ડિઝાઇન સેન્ટર કન્સલ્ટન્સી, કોશેજ, ડેવલપમેન્ટ એજન્સીઓ પ્રોજેક્ટ કન્સલ્ટન્સી અને નિકાસ પ્રોત્સાહન સલાહકાર

અમે સંસ્થાઓની વ્યૂહરચના સ્થાપિત કરવા, તેમની પ્રક્રિયાઓમાં સુધારો કરવા, તેમની સ્પર્ધાત્મકતા વધારવા, પ્રદર્શન મેનેજમેન્ટ અને સેલ્સ એન્ડ માર્કેટિંગ ટીમને ગોઠવવા સેવાઓ પૂરી પાડે છે.

રીઅલ એસ્ટેટ કન્સલ્ટન્સી - ઘર અને ભાડાના મકાનની જાહેરાતોનું પરીક્ષણ કરવા માંગતા લોકોની હજારો જાહેરાતોમાં તમે તમારા માટે સૌથી યોગ્ય જાહેરાત શોધી શકો છો.

+90 532 794 49 53 WHATSAAP / TELEGRAM
Turkī anē makānanā prakārōmāṁ, avadhi anē śīrṣakanā muddā'ō nakkī karavāmāṁ dhyānamāṁ lēvāśē. Kampanīnuṁ varṇana, pūrva anē pōsṭa prakriyā'ō. Ṭēknōpārka nāṇākīya prakriyā'ō. Āra ēnḍa ḍī sapōrṭa kansalṭansī. Āra ēnḍa ḍī anē ḍijhā'ina sēnṭara. BİGG prakriyā'ō.

Rōkāṇa prōtsāhana, ṭrēḍamārka pēṭanṭa nōndhaṇī, kārya anē nivāsa paramiṭa, nikāsa prōtsāhana. Ṭarkvaalityliṭī, āyāta paramiṭsa, kōsmēṭika prōḍakṭa sūcanā, takanīkī phā'ila, tabībī upakaraṇa kansalṭiṅga.

Kaṭōkaṭī vyavasthāpana, jōkhama mēpiṅga, sansthākīyakaraṇa, 46 kṣētrōmāṁ 468 kansalṭiṅga prōjēkṭa anubhava. Amē ijhamira, aṅkārā anē istambula sahitanā kula 28 prāntōmāṁ kampanī'ō māṭē ṭēlara-banāvaṭa mahatvapūrṇa ukēlō utpanna karī'ē chī'ē.

Invēsṭamēnṭa insēnṭiva kansalṭēnsī, āra ēnḍa ḍī/ ḍijhā'ina sēnṭara kansalṭansī, kōśēja, ḍēvalapamēnṭa ējansī'ō prōjēkṭa kansalṭansī anē nikāsa prōtsāhana salāhakāra

amē sansthā'ōnī vyūharacanā sthāpita karavā, tēmanī prakriyā'ōmāṁ sudhārō karavā, tēmanī spardhātmakatā vadhāravā, pradarśana mēnējamēnṭa anē sēlsa ēnḍa mārkēṭiṅga ṭīmanē gōṭhavavā sēvā'ō pūrī pāḍē chē.

Rī'ala ēsṭēṭa kansalṭansī - ghara anē bhāḍānā makānanī jāhērātōnuṁ parīkṣaṇa karavā māṅgatā lōkōnī hajārō jāhērātōmāṁ tamē tamārā māṭē sauthī yōgya jāhērāta śōdhī śakō chō.

+90 532 794 49 53 WHATSAAP/ TELEGRAM

 
 
Talep Formu
İsim
Talep Olunan m2
E-Mail
Telefon
İl
Adres
Uzunluğu
Kalınlığı
Mesaj